26/10/2017 | 20:31 GMT+7

Netizen phản đối Angela Baby nhận vai “cặp kè” tài tử hơn mình 20 tuổi

Netizen Trung lần nữa méo mặt khi Angela Baby lại góp mặt trong một tác phẩm truyền hình, sánh đôi cùng tài tử đáng tuổi chú.

Tháng 9/2017, theoblogger xứ Trung, nhiều tin đồn về việc Đường Yên và diễn viên gạo cội Trần Đạo Minh sẽ nhận vai diễn trong dự án truyền hình Dục Vọng Chi Thành. Tuy nhiên, vào ngày 23 tháng 10 vừa qua, phía nhà sản xuất của tác phẩm đã xác nhận nữ chính Lâm Lệ sẽ do bà xã Huỳnh Hiểu Minh đảm nhận. Được biết, sánh đôi cùng cô trong phim là bạn diễn lớn hơn 20 tuổi - .

Netizen phản đối Angela Baby nhận vai

Netizen phản đối Angela Baby nhận vai

Angela Baby

Thế nhưng vào đầu năm nay, Angela Baby một lần nữa khiến khán giả thất vọng qua vai diễn Bạch Sính Đình trong "bom xịt" . Bên cạnh chất lượng kỹ xảo kém, cùng scandal lạm dụng diễn viên đóng thế, diễn xuất đơ cứng và một màu của "bà xã Huỳnh Hiểu Minh" cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến người xem quay lưng với tác phẩm. Chính vì thế, một làn sóng phản đối đã nổi lên mạnh mẽ trên mạng xã hội sau thông tin xác nhận hai diễn viên chính trong Dục Vọng Chi Thành.

Netizen phản đối Angela Baby nhận vai

Netizen phản đối Angela Baby nhận vai

Netizen phản đối Angela Baby nhận vai

Angela Baby hứng "gạch đá" khi "Cô Phương Bất Tự Thưởng" lên sóng

Phần lớn cư dân mạng đều cảm thấy thương thay cho nam tài tử Ngô Tú Ba. Họ cho rằng: "Chắc Ba thúc rất bất đắc dĩ khi phải đóng phim này!"; hoặc "Hy vọng là Baby sẽ không phá nát bộ phim."; hay "Diễn kém như Baby sao lại nhận nhiều tài nguyên tốt vậy?"; "Sau thất bại của Cô Phương Bất Tự Thưởng, vẫn còn người mời Angela Baby sao?"...

Netizen phản đối Angela Baby nhận vai

Netizen phản đối Angela Baby nhận vai

Nam tài tử Ngô Tú Ba

Nội dung Dục Vọng Chi Thành kể lại chuyện tình yêu của hai người đã từng bị tổn thương. Sau khi ly hôn, Giang Niên Hoa (Ngô Tú Ba) phấn đấu và kiên trì, đạt được thành công nhất định, nhưng trong cuộc sống lại không cảm thấy vui vẻ. Anh cuối cùng rơi vào lưới tình với cô nàng thông minh và hiền lành Lâm Lệ (Angela Baby). Một người thất bại trong hôn nhân, một người ngại yêu tiếp vì bạn trai cũ, liệu cả hai có thể sưởi ấm và một lần nữa giúp nhau tìm lại niềm tin trong tình yêu?

Netizen phản đối Angela Baby nhận vai

Cặp đôi mới này của màn ảnh Hoa Ngữ sẽ thành công chinh phục khán giả?

Hiện tại, ngoại trừ hai nhân vật chính, phim vẫn chưa có thông tin gì về dàn diễn viên phụ. Tác phẩm dự kiến khai máy vào tháng 11/2017 và lên sóng trong năm 2018. Dục Vọng Chi Thành gồm 45 tập, do đoàn làm phim Nửa Đời Trước Của Tôi chịu trách nhiệm chế tác.

Chia sẽ
Ý kiến bạn đọc